Lễ ký kết hợp tác giữa SSE và M-INVOICE

10:37' SA - Thứ bảy, 18/05/2019

Có một câu châm ngông rằng “Nếu muốn đi nhanh hãy đi một mình. Nếu muốn đi xã hãy đi cùng nhau”. Với mong muốn đi xa và được đồng hành cùng các doanh nghiệp trong và ngoài nước, ngày 16/05/2019 SSE GROUP tiến hành ký hợp tác cùng M-INVOICE. Đây là sự kết hợp giữa hai doanh nghiệp có cùng sứ mệnh, tầm nhìn và chiến lược. Cả hai công ty chúng tôi đều mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm thông minh, tiện ích nhất, dịch vụ tận tình nhất nhưng với chi phí hợp lý để từ đó mang lại giá trị thặng dư cho các doanh nghiệp, cộng đồng và xã hội.

Ken Blanchard từng nói “Không một ai trong chúng ta thông minh bằng tất cả chúng ta”. Sự kết hợp giữa SSE GROUP và M-INVOICE đã tạo ra sự thông minh, tiện ích cho sản phẩm từ tất cả các thành viên của cả hai doanh nghiệp, sự tận tâm, nhiệt huyết từ tất cả các cán bộ công nhân viên
Bắt đầu từ ngày 16/05/2019 mọi sản phẩm của SSE bán ra đều được tích hợp sẵn giải pháp hóa đơn điện tử và miễn phí cho mọi khách hàng gói 500 hóa đơn điện tử đầu tiên.
Rất mong sự kết hợp này của chúng tôi sẽ có được sự tự tin tưởng đồng hành của các doanh nghiệp.
Chúc cho sự hợp tác này của cả hai doanh nghiệp luôn bền chặt và mang lại nhiều giá trị cho cả hai doanh nghiệp, cộng đồng và xã hội.

Hỗ trợ trực tuyến

CHI NHÁNH HÀ NỘI

ĐC: Tầng 2 tòa nhà 262 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội; ĐT: 0243 568 22 22 (101)

CHI NHÁNH TP. HỒ CHÍ MINH

ĐC: Tầng 5 tòa nhà SONGDO 62A Phạm Ngọc Thạch, P.6, Q3, TP.HCM; ĐT: 0243 568 22 22 (115)

Hotline: 09 4258 4285

Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,