Thương hiệu thời trang 7.am

03:48' CH - Thứ ba, 17/05/2016


SSE và thương hiệu thời trang mang phong cách Mỹ 7.am là sự kết hợp tình cơ nhưng có duyên. Vào năm 2009 trước khi hợp tác triển khai hệ thống quản lý tổng thể tại 7.am SSE đã triển khai thành công từ năm 2005 cho hai anh trai của anh Hải Anh đó là chuỗi xe máy Thành Gia Moto của anh Quốc Anh và Chuỗi thời trang Ivy Moda của anh Vũ Anh.
Dự án triển khai hệ thống quản lý tổng thể tại 7.am được bắt đầu từ năm 2009 khi 7am mới thành lập. Là một người yêu thích công nghệ thông tin và hiểu được sức mạnh thực sự của CNTT trong công tác quản trị DN nên anh Nguyễn Vũ Hải Anh đã tìm đến SSE qua sự giới thiệu tin cậy của anh Quốc Anh. Qua nhiều năm găn bó hệ thống đã thực sự mang lại hiệu quả bất ngờ cho doanh nghiệp giúp doanh nghiệp quản lý một cách vững chắc hệ thống đại lý phân phối trải dài khắp các tỉnh trên toàn quốc.
Được hỏi về chất lượng sản phẩm và dịch vụ của SSE. Anh Hải Anh cho biết. Tôi hoàn toàn tin tưởng vào sản phẩm, dịch vụ và con người của SSE. Ở đó tôi thấy được sự tin tưởng khi đặt niềm tin của mình vào SSE.
Cảm ơn anh Nguyễn Vũ Hải Anh đã tin tưởng con người , sản phẩm và dịch vụ của SSE. Chúc cho 7.Am ngày một phát triển hơn nữa. Mang lại nhiều giá trị thặng dư cho xã hội, nhiều công ăn việc làm, phụ nữ sẽ xinh đẹp hơn khi mặc trên mình những bộ đồ của 7.am

Hỗ trợ trực tuyến

CHI NHÁNH HÀ NỘI

ĐC: Tầng 2 tòa nhà 262 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội; ĐT: 0243 568 22 22 (101)

CHI NHÁNH TP. HỒ CHÍ MINH

ĐC: Tầng 5 tòa nhà SONGDO 62A Phạm Ngọc Thạch, P.6, Q3, TP.HCM; ĐT: 0243 568 22 22 (115)

Hotline: 09 4258 4285

Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,